Tin tức

 

Đang trong thời điểm nắng nóng nhất của mùa hè, những chiếc điều hòa là vật phẩm không thể thiếu trong gia đình để đập tan cái nóng của mùa hè. Nhưng không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện để mua những chiếc điều hòa 9000 BTU, 12000 BTU. Do đó, điều hòa mini nội địa Nhật hay còn gọi là điều hòa cửa sổ chính là giải pháp tốt nhất giành cho bạn trong mùa hè này.

 

1. Điều hòa cửa sổ, điều hòa mini nội địa Nhật là gì?

Điều hòa cửa sổ, điều hòa mini nội địa Nhật thực chất là dòng điều hòa nhỏ với công suất khoảng 8000 BTU. Đây là dạng điều hòa linh hoạt, không cần lắp đặt cố định mà có thể dễ dàng di chuyển. Đặc biệt điều hòa cửa sổ, điều hòa mini nội địa Nhật có kích thước vừa vặn với những nhà, phòng tương đối hẹp.

Điều hòa cửa sổ, điều hòa mini nội địa Nhật là dòng điều hòa dành riêng cho thị trường Nhật Bản, được sản xuất và tiêu thụ trong nội địa Nhật Bản. Tuy nhiên với sự phát triển của thị trường kinh tế, những chiếc điều hòa cửa sổ, điều hòa mini nội địa Nhật đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Và hiện nay đang có mặt tại Hà Nội ở chuỗi cơ sở HÀNG NHẬT NỘI ĐỊA - SONJAPAN.

2. Những ưu điểm vượt trội của điều hòa cửa sổ, điều hòa mini nội địa Nhật,.

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của điều hòa cửa sổ, điều hòa mini nội địa Nhật mà bạn không thể bỏ qua và bị bỏ bùa yêu ngay lập tức:

- Lắp đặt dễ dàng: Đây là ưu điểm cực kì vượt trội so với các dòng điều hòa khác trên thị trường. Nếu các dòng điều hòa khác buộc bạn phải đục phá tường để lắp đặt thì điều hòa mini không mất công bạn phải đục phá, không phải đi ống đồng lằng nhằng, khó sử dụng. Điều hòa cửa sổ, điều hòa mini nội địa Nhật dễ dàng lắp đặt trên cửa sổ hoặc cửa ra vào nhằm thoát hơi nóng ra ngoài.

- Không gây khô da: Nếu các dòng điều hòa thông thường khi bạn ngồi lâu trong phòng thường gây ra hiện tượng khô da thì với điều hòa cửa sổ, điều hòa mini nội địa Nhật bạn sẽ không phải lo lắng điều này. Bởi lẽ nước sinh ra trong quá trình làm lạnh sẽ được bơm tưới ngược lên dàn nóng và cấp lại ẩm cho phòng.

- Hoạt động không gây ồn: Với những phòng, nhà ở thiết kế cũ thì sự cách âm của tường không tốt cùng với đó là việc điều hòa hoạt động lâu ngày sẽ gây nên tiếng ồn. Tuy nhiên với điều hòa cửa sổ, điều hòa mini nội địa Nhật thì bạn sẽ không phải lo lắng điều này vì với hàng nội địa Nhật Bản được thiết kế tinh tế làm giảm độ ồn xuống thấp tối đa.

- Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất làm giảm điện năng (Inverter): Những chiếc điều hòa cửa sổ, điều hòa mini nội địa Nhật cũng sử dụng công nghệ này trong thiết kế máy với việc sử dụng ga 410a. Từ đó không chỉ giúp giảm thiểu tiêu thụ điện do công suất phù hợp mà còn giúp tiết kiệm điện năng.

- Giá thành hấp dẫn: Thay vì mua những chiều điều hòa hiện nay trên thị trường lên tới chục triệu đồng cùng với công lắp đặt mất đến nửa ngày thì với điều hòa cửa sổ, điều hòa mini nội địa Nhật giá thành cực kỳ cạnh tranh chỉ vài triệu đồng. Cùng với đó bạn chỉ cần mua về là sử dụng được ngay, không tốn tiền và thời gian lắp đặt.

3. Một số thông tin chung về điều hòa cửa sổ, điều hòa mini nội địa Nhật

Tên sản phẩm: Điều hòa mini nội địa Nhật

Các hãng phổ biến: Corona, Haier, Koizumi, Toyotomi, Morita ...

Xuất xứ: Nội địa Nhật Bản

Kiểu máy: Nguyên khối hình chữ nhật

Công suất: ~ 8000 BTU 9000 BTU

Chế độ: 1 chiều lạnh hoặc 2 chiều nóng lạnh

Nguồn điện: 100V (các dòng máy nội địa Nhật đều dùng điện 100V vừa an toàn vừa tiết kiệm điện năng cho gia đình)

4. Địa chỉ mua điều hòa mini nội địa Nhật tại Hà Nội uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán điều hòa cửa sổ, điều hòa mini nội địa Nhật trên cả nước. Tuy nhiên với địa chỉ mua điều hòa cửa sổ, điều hòa mini nội địa Nhật tại Hà Nội uy tín thì bạn nên mua tại Hàng Nhật nội địa - SONJAPAN.

5 cơ sở trên toàn quốc:

Hà Nội:

Cơ sở 1: Số 87, phố 8/3, Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Cafe Xưa và Nay, Số 144, Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hải Phòng:

Số 10 Vũ Hải, Hồng Bàng, Hải Phòng

Tuyên Quang:

Số 101, Hoàng Quốc Việt, Phan Thiết, Tuyên Quang.

Bắc Giang:

Số 01 núi Hiểu, Việt Yên, Bắc Giang.

 

- Hàng chuẩn nội địa Nhật: SONJAPAN là một địa chỉ uy tín tại Hà Nội chuyên nhập hàng nội địa Nhật Bản với giá cực kì tốt và cạnh tranh. Tất cả các sản phẩm có tại SONJAPAN đều đảm bảo là hàng nội địa Nhật Bản 100%.

- Chế độ bảo hành uy tín, chất lượng: Tại SONJAPAN - Hàng Nhật nội địa có chế độ bảo hành  dài hạn lên tới 12 tháng đối với những sản phẩm gia dụng cộng với chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, nhiệt tình.

- Giá cả cạnh tranh: Với nguồn hàng nội địa Nhật Bản tận gốc, phong phú, SONJAPAN - Hàng Nhật nội địa đảm bảo luôn đem lại cho bạn không chỉ điều hòa cửa sổ, điều hòa mini nội địa Nhật với giá cả cạnh tranh nhất mà còn nhiều sản phẩm khác.


Trên đây là tất tần tật những thông tin bạn cần biết về điều hòa cửa sổ, điều hòa mini nội địa Nhật. Đảm bảo khi biết đến những tính năng, ưu điểm cực kì hữu ích, vượt trội so với các sản phẩm điều hòa khác bạn sẽ không thể cưỡng lại được siêu phẩm này cho mùa hè.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chat Zalo