Tin tức

Điều hòa cửa sổ, điều hòa mini nội địa Nhật là một sản phẩm điều hòa của riêng thị trường Nhật Bản nhưng gần đây đã có mặt tại Việt Nam và đang nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng, đặc biệt trong mùa nắng nóng này. Hãy xem ngay 5 ưu điểm vượt trội của điều hòa cửa sổ, điều hòa mini nội địa Nhật đang bỏ bùa người tiêu dùng trên thị trường nhé. 
1. Điều hòa cửa sổ, điều hòa mini nội địa Nhật không cần lắp đặt
Nghe thật bất ngờ đúng không?  Nhưng sự thực thì đúng là như vậy. Nếu như các điều hòa hiện nay trên thị trường cần phải tốn công lắp đặt, đục phá tường nhà và tìm chỗ lắp cục nóng thì riêng với điều hòa mini bạn không cần phải tốn thời gian cho các công việc này. 
Điều hòa cửa sổ, điều hòa mini nội địa Nhật được thiết kế nguyên khối hình chữ nhật 1 cục. Nguyên khối trong đó đã bao gồm dàn nóng, dàn lạnh, máy nén lạnh, hệ thống điện, hệ thống đường ống ga, và gas được nén sẵn. Do đó bạn không phải lắp đặt mà khi mua về bạn chỉ cần đặt tại cửa sổ hoặc chỗ cửa mà có thể thoát một phần khí nóng ra ngoài. 
2. Điều hòa mini nội địa Nhật không gây khô da 
Với thiết kế nguyên khối đặc biệt cùng với trọn dàn nóng lạnh, máy nén lạnh,... nên hệ thống thoát nước của điều hòa mini nội địa Nhật cũng có thiết kế khác so với các điều hòa thông thường. Chính điều này đã làm nên tính năng vượt trội KHÔNG gây khô da. 
Nước được sinh ra từ quá trình hoạt động của điều hòa (quá trình làm lạnh) thay vì phải dẫn ống cho nước thải ra ngoài thì được bơm tưới ngược lên dàn nóng. Từ đó không chỉ giúp làm mát dàn nóng mà còn giúp cấp lại ẩm cho phòng. Da bạn sẽ không bị khô da sử dụng điều hòa cũng như không lo phòng bị ướt do nước điều hòa.
3. Điều hòa cửa sổ, điều hòa mini nội địa Nhật phù hợp với nhiều căn phòng, nhà chưa kịp sang sửa 
Với những điều hòa trên thị trường hiện nay thì những căn nhà cũ, căn nhà có thiết kế lâu đời, các căn phòng thuê nhỏ hẹp, nhà nhỏ thì rất khó để lắp đặt. Đặc biệt là những khu nhà san sát nhau rất khó để lắp đặt cục nóng. Tuy nhiên mọi vấn đề đều có thể giải quyết nhờ điều hòa cửa sổ, điều hòa mini nội địa Nhật. 
Với thiết kế nguyên khối, bạn chỉ cần đặt tại trong phòng, không cần lắp đặt, không cần đặt ống thông, phù hợp với mọi căn nhà có thiết kế cũ, lâu đời, phòng thuê nhỏ hẹp, nhà ống san sát nhau. 
4. Điều hòa cửa sổ, điều hòa mini nội địa Nhật rất an toàn
Với việc sử dụng nguồn điện 100V (đặc trưng cho mọi sản phẩm điện tử nội địa Nhật Bản), điều hòa cửa sổ, điều hòa mini nội địa Nhật rất an toàn cho nguồn điện trong nhà. Không gây ra tình trạng điện quá tải có thể dẫn đến ngắt aptomat khi sử dụng điện năng lớn trong mùa hè. 
Ngoài ra điều hòa cửa sổ, điều hòa mini nội địa Nhật còn được sản xuất và tiêu thụ tại thị trường nội địa Nhật nên về chất lượng, độ an toàn đã được kiểm định và chứng nhận. 
5. Điều hòa cửa sổ, điều hòa mini nội địa Nhật giảm thiểu điện năng tiêu thụ
Công suất lạnh của điều hòa mini khoảng 8000 BTU, mức tiêu thụ điện năng vào khoảng 500 - 600w. Tiết kiệm hơn rất nhiều so với các điều hòa 9000 BTU, 12000 BTU hiện nay trên thị trường.
Ngoài ra điều hòa cửa sổ, điều hòa mini nội địa Nhật còn sử dụng hệ thống ga R410a. Đây là ga được dùng cho các điều hòa có tính năng inverter trên thị trường. Tính năng này là công nghệ tiên tiến giúp giảm điện năng tiêu thụ cho điều hòa. 
Trên đây là 5 ưu điểm vượt trội của điều hòa cửa sổ, điều hòa mini nội địa Nhật. Còn chần chờ gì nữa mà không ra ngoài cửa hàng Hàng Nhật - SONJAPAN gần nhất để sở hữu chiếc điều hòa cực tiện lợi này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chat Zalo