Điều hòa mini, điều hòa cửa sổ Corona CW-F1818 date 2018 Nhật nội địa MS15

5.000.000 đ
CW-F1818
Corona
Còn hàng
12 Tháng
Không có

Điều hòa mini Corona CW-F1818  date 2018 là sự lựa chọn thông minh dành cho tin đồ điều hòa Nhật, làm lạnh nhanh, nhiệt độ hạ xuống tới 15o

 Xuất xứ: Nội địa Nhật

- Năm sản xuất: 2018 

- Điện áp: 100V

- Gas: 410A

-  Công suất lạnh: 9000BTU

- Công suất tiêu thụ điện: 605-705W

- Kích thước: 740x340x210mm

- Diện tích thích hợp sử dụng: 12m2

-  Màu: Trắng

- Khối lượng: 21kg

- Phụ kiện đi kèm: Điều khiển 

Chia sẻ với bạn bè

UY TÍNCHẤT LƯỢNG đã được khẳng định qua thời gian.

HIẾU ĐÚNG VỀ ĐIỀU HÒA MINI - ĐIỀU HÒA CỬA SỔ - ĐIỀU HÒA DI ĐỘNG
- Điều hòa mini hay còn được gọi là điều hoà cửa sổ hoặc điều hòa di động là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến tại Nhật Bản vì tính tiện dụng, kinh tế của nó. 

 - Ở Việt Nam rất nhiều khách hàng NHẦM LẪN giữa dòng sản phẩm này với các sản phẩm có tên dạng như: "Quạt điều hòa,quạt làm mát,.." là những sản phẩm không sử dụng hệ thống làm lạnh bằng ga lốc như dòng sản phẩm của chúng tôi. 

 - Những sản phẩm này của chúng tôi được sản xuất đúng như nguyên lý của những chiếc điều hòa hai cục phổ thông mà mọi người đang sử dụng hiện nay ở mỗi gia đình, do vậy độ lạnh xuống rất sâu (xấp xỉ 15 độ C) và có thể LÀM LẠNH toàn bộ không gian phòng nếu được lắp đặt đúng cách.

- Người Nhật nổi tiếng thế giới trong việc chế tạo những sản phẩm TIẾT KIỆM ĐIỆN bậc nhất, chính vì vậy những sản phẩm điều hòa này sử dụng ga 410a là loại ga tiên tiến dùng cho tất cả các máy Inverter hiện nay. Điện năng tiêu thụ cực thấp 2 tiếng chỉ hết 1KW điện.

- Máy dễ dàng lắp đặt không cần đục tường đi ống, phần nước thải TỰ TIÊU vì được trang bị hệ thống bơm tưới lên dàn nóng có tác dụng vừa làm mát vừa bay hơi nước thải.

LƯU Ý:

- Sản phẩm sử dụng điện 100V (điện nội địa Nhật Bản) nên khi sử dụng ở VN cần có bộ chuyển đổi nguồn có công suất tương ứng.

-  Sản phẩm có nguyên lý như điều hòa treo tường nên khi máy chạy khí lạnh sẽ thổi ra trước, khí nóng thổi ra sau lưng máy vì vậy cần có chỗ thoát nóng sau lưng để sử dụng được hiệu quả nhất

Sản phẩm liên quan

Chat Zalo